Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Hội thảo học bổng Đại học Greenwich, London
Hội thảo học bổng Đại học Greenwich, London

Hội thảo được tổ chức vào 17h-19h thứ hai, ngày 29/5 tại văn phòng Visco Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình và 17h-19h thứ sáu, ngày 2/6 tại văn phòng Visco TP HCM, 101 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1. 

polyad

Greenwich là một trong những đại học lớn và hiện đại của vương quốc Anh. Trường được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học, đồng thời có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao trong số các trường tại London (theo tạp chí The Sunday Times). 86% sinh viên năm cuối của trường hài lòng với chất lượng đào tạo trong các khóa học của mình.

Trường có bề dày lịch sử hơn 100 năm, mang vẻ đẹp của những tòa lâu đài cổ kính từng xuất hiện trong các bộ phim bom tấn của Hollywood. Đại học Greenwich cũng là cái nôi đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới như Charles K.Kao (đạt giải Nobel Vật lý năm 2009), Gareth Thomas (cựu Bộ trưởng ngoại giao Anh), diễn viên John Boyega (ngôi sao trong loạt phim Star Wars).

polyad

Greenwich thu hút hơn 20.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế. Trường có 3 cơ sở gồm Maritime Greenwich (trung tâm thủ đô London) - đào tạo các chuyên ngành kinh doanh, luật, công nghệ thông tin, dự bị đại học, tiếng Anh; cơ sở Avery Hill (cách trung tâm London 20 phút đi tàu) - đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, kiến trúc… và cơ sở Medway (ngoại ô London) - đào tạo các chuyên ngành khoa học như dược, hóa sinh, nông nghiệp... Các cơ sở này đều nằm ở những địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn ở trong ký túc xá của trường được đưa đón miễn phí đến giảng đường bằng xe bus. 

Đại học Greenwich có hơn 150 ngành học gồm kinh doanh, tài chính, marketing, MBA, máy tính, kỹ thuật, kiến trúc, quản lý dự án & xây dựng, luật, khoa học… Cơ sở vật chất giảng dạy của trường nằm trong nhóm các trường hàng đầu vương quốc Anh về giảng dạy các chuyên ngành: luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật, xây dựng. 

Greenwich đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán (The Guardian University Guide) với học phí hợp lý, tỷ lệ sinh viên hài lòng cao, cơ chế chuyển tiếp vào đại học linh hoạt cùng hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, máy tính hiện đại.

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam học hết lớp 11 với học lực giỏi vào khóa dự bị đại học (IFP); học sinh tốt nghiệp THPT vào năm nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam. Greenwich giảm 5% học phí cho các học sinh đóng đủ tiền học trước ngày khai giảng. 

- Hà Nội: tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: 04.37261938
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
- TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1. ĐT: 08.38328416; 38390718
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
- Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. ĐT: 0236.3552597/96
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
- Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. ĐT: 0225 3950748/3786158
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Tư vấn online Skype: viscohanoi
Hotline 0908780560
Miễn phí dịch vụ phí, visa thành công cao.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: