Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Cơ hội nhận học bổng 4.000 AUD tại Australia và New Zealand
Cơ hội nhận học bổng 4.000 AUD tại Australia và New Zealand

Hello World Education phối hợp cùng Tập đoàn Navitas giới thiệu chương trình học bổng dự bị, cao đẳng Navitas tại Australia và New Zealand. Học bổng dành cho các tân sinh viên mong muốn tham gia vào những  khoá học tại 13 trường thành viên của Navitas, trong năm học 2017 - 2018.

Theo đó, mức học bổng trị giá 4.000 AUD (khoảng 67 triệu đồng) học phí cho năm đầu tiên của chương trình dự bị hoặc cao đẳng. Học bổng sẽ áp dụng cho học sinh hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12, điểm trung bình ít nhất là 7 và đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào trực tiếp với chương trình dự bị hoặc cao đẳng của Navitas.

co-hoi-nhan-hoc-bong-4000-aud-tai-australia-va-new-zealand

Theo thống kê Bộ Giáo dục Australia, số lượng sinh viên Việt Nam du học tại đất nước này tăng mạnh từ năm 2013. Cụ thể vào tháng 11/2016, Việt Nam đã có gần 30.000 du học sinh, đứng thứ 4 trong Top 10 quốc gia có du học sinh nhiều nhất tại Australia.

Tại xứ sở chuột túi, ngoài mức chi phí hợp lý, sinh viên Việt Nam còn nhận những chính sách hỗ trợ tốt như đơn giản hoá thủ tục xin visa, không yêu cầu chứng minh tài chính. Đặc biệt, Chính phủ đất nước này còn mở rộng chính sách định cư cho du học sinh Việt Nam nói riêng và sinh viên quôc tế nói chung.

Chi phí du học hợp lý

Học phí trung bình một năm (USD) Chi phí trung bình một năm (USD) Tổng chi phí trung bình một năm (USD)
24.081 (khoảng 508 triệu đồng 18.012 (khoảng 380 triệu đồng) 42.093 (khoảng 889 triệu đồng)

Cơ hội làm thêm

Du học sinh Australia được làm thêm 40 giờ trong 2 tuần. Công việc ở xứ sở chuột túi đa dạng với mức lương tối thiểu là 17,7 AUD một giờ (trước thuế), tương đương 289.000 đồng.

Khoảng cách thuận lợi

Từ Việt Nam bay sang Australia chỉ mất 7,5 giờ. Vì vậy, sinh viên sẽ không có cảm giác cách trở nửa vòng trái đất. Bên cạnh đó, đất nước này cũng nổi tiếng về sự đa dạng văn hoá và bài trừ thái độ phân biệt chủng tộc. Vì vậy, sinh viên có thể an tâm về sự an toàn và mức độ thân thiện của người dân ở đây.

Tỷ lệ đạt visa cao

Từ tháng 7/2016, hệ thống xét duyệt visa sinh viên mới SSVF đã được đưa vào thay thế cho chương trình SVP. Hệ thống này đơn giản hơn, giảm từ 8 phân lớp visa xuống chỉ còn 2 phân lớp. Các sinh viên có đủ điều kiện có thể được xét duyệt mà không cần chứng chỉ tiếng Anh, không chứng minh tài chính và thời gian xét hồ sơ chỉ trong 1-3 tuần. Đây là một lợi thế thể hiện chính sách mở cửa của Chính phủ Australia.

Khả năng tìm việc và định cư

Các cựu du học sinh Australia sau khi tốt nghiệp có thể xin visa tạm trú diện post-study work visa 2-4 năm. Đây là một lợi thế lớn trước khi tiến tới việc xin thường trú tại xứ sở chuột túi.

Navitas là tổ chức giáo dục có mối liên kết với nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Hệ thống các học viện Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian đa dạng cho đến các địa điểm, được liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu ở Australia, Mỹ, Anh, Canada và Singapore.

Hello World Education là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu về ngành thiết kế hoặc quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Công ty mang đến những lợi ích thiết thực cho phụ huynh và học sinh trong việc tìm kiếm học bổng, lựa chọn chương trình học, ngành nghề tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới.

Công ty có các dịch vụ trọn gói, bao gồm: việc tư vấn ngành nghề và chương trình học phù hợp, đăng ký nhập học, dịch thuật, chuẩn bị hồ sơ thị thực (visa) và những bước chuẩn bị trước khi khởi hành cũng như trong thời gian học tập và làm việc của sinh viên ở nước ngoài. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực, Hello World sẽ cung cấp cho học sinh khoá luyện thi IELTS và khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.

Hello World Education - Văn phòng đại diện Tập đoàn Navitas tại Việt Nam:

- 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.
- 67b Cửa Bắc, quận  Ba Đình, Hà Nội.
ĐT: 08 7107 6699 - Hotline:0913 839 963 (Cô Thùy).
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Website: www.helloworld.edu.vn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: