Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Cơ hội nhận học bổng A-level đến 100% học phí
Cơ hội nhận học bổng A-level đến 100% học phí

Càng gần kỳ khai giảng, quỹ học bổng của các trường càng trở nên hạn hẹp. Do vậy, việc đăng ký sớm, trong khoảng tháng 4 đến tháng 6 tháng sẽ giúp bạn tăng cơ hội giành học bổng A-level từ 30%, 40% và cao nhất là 100% học phí. Bên cạnh đó, việc nộp hồ sơ sớm cũng mang đến nhiều lựa chọn hơn về trường, ngành, địa điểm cũng như hình thức học bán trú, nội trú hay tư thục. Trong trường hợp không đỗ nguyện vọng 1, bạn vẫn còn nhiều thời gian để tìm kiếm và đăng ký thi trường khác.

co-hoi-gianh-hoc-bong-a-level-den-100-hoc-phi

Dịp này, Sunrise Vietnam tổ chức thi học bổng A-level với hình thức phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường. Đăng ký qua hotline: 0906221313. Địa điểm thi là văn phòng Sunrise Vietnam tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Đối tượng dự thi là học sinh 15-18 tuổi. Hạn đăng ký thi đến hết ngày 15/6.

Sunrise Vietnam hỗ trợ làm thủ tục và hồ sơ du học, làm hồ sơ thăm thân, dịch thuật, họp phụ huynh...

Về chương trình A-level

A-level hoặc GCE A-level (General Certificate of Education Advanced Level) là bằng tốt nghiệp giáo dục cơ bản được cấp bởi cơ quan Giáo dục Anh quốc và lãnh thổ trực thuộc cho học sinh hoàn tất bậc trung học hoặc cấp dự bị đại học.

A-level được công nhận bởi hầu hết các trường đại học, và là một tiêu chuẩn đánh giá xét tuyển thí sinh tại Anh, xứ Wales và Bắc Ireland. Chương trình thường kéo dài 2 năm và chia làm 2 bậc, tương đương với lớp 11 và 12 tại Việt Nam. Học sinh sẽ được học chuyên sâu về các môn khoa học nhân văn, nghệ thuật, khoa học, và khoa học xã hội hoặc thực tiễn hơn như kỹ thuật, công nghiệp, giải trí và du lịch.

co-hoi-gianh-hoc-bong-a-level-den-100-hoc-phi-1

Điều kiện theo học chương trình A-level

Những học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam có kết quả học tập tốt đều có khả năng được chấp nhận vào chương trình này. Cụ thể, học sinh hoàn tất lớp 10 và trên 16 tuổi, tối thiểu đạt điểm C cho 5 bài thi GCSE (trong đó có môn Toán) hoặc tương đương; có tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL ibt 71.

Danh sách các trường có học bổng A-level từ 30% đến 100%

Trường

Địa điểm

Giới thiệu chung

Bellerbys College

Brighton

Cambridge

London

Trường đạt danh hiệu "Star High School". Hơn 60% học sinh A-level của trường được nhận vào các trường đại học trong nhóm "Russell Group Universities". 50% học sinh khối A-level đậu vào các trường đại học Top 20 tại Anh. 50% giáo viên trường là thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường danh tiếng như Oxford hoặc Cambridge.

Abbey DLD College

London

Cambridge

Manchester

Trường có chương trình luyện thi vào ĐH Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme). Năm 2016, 99% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình A-Level, trong đó 48% đạt điểm A* - A, 44% học sinh của Abbey DLD được nhận học tại các trường thuộc Russell Group. Nhiều học sinh được nhận vào Cambridge, Oxford, Warwick....

CATS College

 

Trường có 60 kinh nghiệm trong đào tạo trung học. Theo Times, 92% học sinh A-Level của CATS đỗ vào Top 50 đại học hàng đầu. Học sinh Việt Nam tại CATS College có kết quả học tập tốt. Đa số vào được những trường danh tiếng như Imperial College London, Học viện kinh tế & chính trị London (LSE), University College London, ĐH Durham

Cambridge Tutors College (CTC)

London

CTC quốc tế chuẩn bị cho học sinh đậu vào các trường ĐH danh tiếng ở Anh như Oxford, Cambridge, Imperial College, UCL và The London School of Economics (LSE). Năm 2016, kết quả A-level của trường đạt loại xuất sắc: 42,9% đạt điểm A*, A; 72,4% đạt A*, B; 115 học sinh đạt A*

MPW

London

Trường được thành lập năm 1973 tại London. Sau hơn 40 năm hoạt động, MPW là điểm đến của những học sinh muốn nhập học tại các trường đại học danh tiếng. Lớp học A-Level tại MPW có sĩ số nhỏ. 66% học sinh quốc tế nhận điểm AA*. Nhiều em đỗ đạt các trường thuộc Russell Group.

Kings Colleges

London

Oxford

Bournemouth

Trường được thành lập vào năm 1957 với quy mô lớp học nhỏ, do đó, học sinh học tập có hiệu quả và kết quả cao. Kết quả A-level năm 2016: điểm trung bình đạt 272,9; 94,5% học sinh đạt điểm A*, A, B (1 trong 5 trường công có kết quả cao nhất); 100% học sinh đạt A*, A môn Toán.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: