Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Thông tin du học Tin học bổng Học bổng 30-90% đại học Úc - Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính, cơ hội định cư
Học bổng 30-90% đại học Úc - Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính, cơ hội định cư

Song song với Úc & Canada, Singapore là lựa chọn lý tưởng với ưu điểm địa lý gần, chương trình đào tạo ứng dụng cao, và chính sách định cư hấp dẫn đến không ngờ.

Hãy cùng cập nhật ngay Chương trình học bổng 30 – 90% Đại học tại Úc, Canad a& Singapore qua Hội thảo “Học bổng 30-90% Đại học Úc – Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính”; đồng thời, cập nhật cơ hội định cư tại 3 quốc gia này.

alt
 

HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC

Trong xu thế hội nhập kinh tế, ngành kinh doanh ngày càng khẳng định vị trí và tầm quan trọng kết nối các khâu sản xuất, trao đổi, phân phối, tiêu dùng các loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Chính vì vậy, kinh doanh vẫn tiếp tục là ngành có sức hút với sinh viên vì cơ hội việc làm sau khi ra trường, và khả năng được làm việc trong các tập đoàn toàn cầu.

Nếu bạn là sinh viên cởi mở, năng động và có khát vọng được trở thành nhà quản trị toàn cầu, S P Jain là một trong những điểm học tập phù hợp.

S P Jain School là trường đào tạo về business nằm trong top 100 trường đào tạo International MBA 1 năm của The Economist (2015). Với mong muốn đem đến kiến thức & kinh nghiệm quản lý toàn cầu cho sinh viên, S P Jain School thiết kế chương trình học tại 3 quốc gia: Singapore (năm 1) - Dubai (năm 2) và Sydney (Úc – 2 năm cuối). Trường có chương trình Học bổng 30-90% dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trong suốt các năm học tại Singapore và Úc, sinh viên được cấp phép làm thêm giúp giảm gánh nặng chi phí học tập. Đặc biệt 2 năm cuối ở Úc, sinh viên sẽ được chính sách Visa Úc diện không chứng minh tài chính.

S P Jain School sắp xếp chương trình thực tập bắt buộc, có lương tối thiểu 4 tháng tại Singapore hoặc Dubai hoặc Sydney để cọ xát thực tiễn môi trường và kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp tại S P Jain, sinh viên sẽ được phép xin visa Tạm trú nhân Úc làm việc 2 năm, và ở lại Singapore 1 năm tìm việc.

alt
 

Đối với các ngành học & lựa chọn trường khác, để tiết kiệm chi phí, có thể bắt đầu với chương trình học Cao đẳng với học phí ưu đãi bất ngờ: AUD4,000 – 12,000/năm. Hoặc nộp hồ sơ nhập học sớm để xin học bổng cho các Đại học sau.

alt
 

CHÍNH SÁCH TRỢ GIÁ VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA

Canada nằm trong nhóm 8 quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống và giáo dục. Với chính sách không chứng minh tài chính, không phỏng vấn, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận chương trình giáo dục của Canada được thiết kế lý thuyết kết hợp các học kỳ thực tập lương cao giúp tăng cường kinh nghiệm thực tiễn và tiết kiệm chi phí du học. Đối với một số ngành nghề, sinh viên có thể được cam kết việc làm khi ra trường. Một số trường nổi bật như Conestoga College, Centennial College, Sheridan College, Camosun College, Selkirk College, v.v… Học phí vô cùng hợp lý: CAD10,000 - 16,000/năm (tương đương 170 – 270 triệu đồng/năm). Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc 3 năm và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Các học sinh yêu thích các ngành: KD quốc tế, QT DLNHKS, Truyền thông, Quốc tế học, Công nghệ thông tin có cơ hội xin học bổng xuyên suốt 4 năm Cử nhân tại trường đại học tại Vancouver, Canada.

Nếu mong muốn dễ dàng định cư sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tận hưởng ngay chính sách trợ giá từ 40% học phí và tạo điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp tại các Đại học ở 2 bang Manitoba, và Saskatchewan. Sau 6 tháng làm việc sau tốt nghiệp, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân (tương tự thẻ xanh của Mỹ).

HỌC BỔNG & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ SINGAPORE VỚI DIMENSION INTERNATIONAL COLLEGE

Chương trình luyện thi tại Dimension International College giúp học sinh đậu vào hệ thống THPT Công lập, Cao đẳng & Đại học Công lập của Singapore. Khi đậu vào hệ thống trường Công lập của Singapore, phụ huynh đầu tư cho con mức học phí chỉ SGD 500 – 1,000/tháng.

alt
 

Về cơ hội định cư Singapore sau tốt nghiệp: Học sinh hoàn toàn có thể thực tập và định cư dễ dàng với khối ngành kinh tế tưởng chừng như thừa nhân lực nhưng thật sự vẫn thiếu người tài.

Chi tiết các chương trình Học bổng THPT – ĐH Mỹ, Canada, Úc, Singapore, liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh quốc tế AMV

Hotline: (08) 627.222.83 – 0903.405.663 – 0903.688.161

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà IDD, 111A Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

Email: //duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. " title=" Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: