Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Bản tin Thi cử - Tuyển sinh
Thi cử tuyển sinh
Ngành luật: Điểm chuẩn sẽ không dưới 20

Ngành luật đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các thí sinh. Tại khu vực TP.HCM đến nay có không dưới năm trường có đào tạo ngành luật.Pháp Luật TP.HCM cung cấp toàn cảnh tuyển sinh ngành luật năm nay ở TP.HCM.

Đọc thêm...
 
Nên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển khi nào?

Đó là thắc mắc được rất nhiều thí sinh và phụ huynh đặt ra cho các thành viên ban tư vấn, trong buổi tư vấn tại ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ sáng 2-8.

Đọc thêm...
 
Hóa giải hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1

Các sĩ tử bắt đầu rần rần chuẩn bị hồ sơ với những thắc mắc "to đùng" như chỗ trống không đủ để điền tên ngành, có cần dấu đỏ của trường không, túi hồ sơ mua ở đâu, nhờ người thân nộp giùm như thế nào...

Đọc thêm...
 
Hôm nay, các trường ĐH, CĐ phải công bố danh sách đăng ký xét tuyển

Hôm nay 3-8, theo quy định thống nhất của Bộ GD-ĐT, các trường ĐH, CĐ sẽ phải công bố danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào trường theo chu kỳ ít nhất ba ngày/lần.

Đọc thêm...
 
Đại học quốc gia TP.HCM: Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15

dai-hoc-quoc-gia-tphcm-muc-diem-nhan-ho-so-xet-tuyen-la-15-

Chiều nay (30/7), ĐH Quốc gia TP.HCM đã có văn bản hướng dẫn công tác nhận hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015 gửi 7 trường ĐH và khoa thành viên.

Đọc thêm...
 
Các trường có điểm nhận hồ sơ cao hơn điểm sàn của Bộ GD-ĐT

Tổng hợp danh sách một số trường quy định điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển bậc Đại học cao hơn điểm sàn do Bộ GDĐT công bố.

Đọc thêm...
 
Tuyển sinh ĐH 2015: Mất phiếu điểm không được cấp lại

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng ĐH Cần Thơ cho biết: "Phiếu điểm được dùng để xét tuyển ĐH và chỉ cấp 1 lần. Chỉ có 1 phiếu "nguyện vọng 1" để đảm bảo thí sinh chỉ được nộp hồ sơ vào 1 trường nhằm tránh tình trạng thí sinh ảo.

Đọc thêm...
 
“Thi” lần hai?

Với mức ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 15 điểm mà Bộ GD&ĐT vừa công bố sẽ có tới hơn nửa triệu thí sinh đạt mức “sàn” trở lên, tức họ mới đạt điều kiện “cần” để có thể bước chân vào ngưỡng cửa trường đại học.

Đọc thêm...
 
531.182 thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên

Bộ Giáo dục - Đào tạo cho biết có 531.182 thí sinh có ít nhất một tổ hợp với tổng điểm bằng hoặc cao hơn 15 điểm. So với chỉ tiêu tuyển sinh ĐH, số thí sinh này nhiều gấp 1,52 lần.

Đọc thêm...
 
Bộ GDĐT công bố "Điểm sàn" 2015

Chiều 28-7, Hội đồng xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2015 đã họp thống nhất đưa ra ngưỡng đảm  bảo chất lượng đầu vào ĐH, CĐ (trước đây gọi là điểm sàn) để các trường xây dựng phương án xét tuyển sao cho điểm xét tuyển không thấp hơn mức ngưỡng này.

Đọc thêm...
 
Trường CĐ lo không tuyển được thí sinh

Thí sinh đang chuẩn bị bước vào đợt xét tuyển đầu tiên, thế nhưng hầu hết chỉ tập trung vào các trường ĐH. Lãnh đạo các trường CĐ đang đứng ngồi không yên với đủ nỗi lo.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>