Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.com
Bạn đang ở: Bản tin Đào tạo dạy nghề
Đào tạo dạy nghề
Mê hồn trận MBA ở Việt Nam

Đối với doanh nhân và chuyên viên làm việc tại các công ty đa quốc gia, tấm bằng MBA không chỉ là “giấy thông hành” cho những vị trí cao hơn, mà còn là chiến lược phát triển lâu dài, mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp trong tương lai.

Đọc thêm...
 
Tỉnh thay đổi cam kết, sinh viên có nguy cơ bị đuổi học

Hàng trăm sinh viên (SV) y, dược diện đào tạo theo địa chỉ của tỉnh Hậu Giang có nguy cơ bị đuổi học vì tỉnh không hỗ trợ học phí như cam kết ban đầu.

Đọc thêm...
 
Đại học tự chủ - sinh viên được gì?

Tính đến nay, Thành phố Hồ Chí Minh có 3 cơ sở giáo dục đại học được trao quyền thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động là: Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Đọc thêm...
 
ĐH tăng học phí, chất lượng có cao?

Vừa được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động, các trường ĐH liền tăng học phí.

Đọc thêm...
 
Hơn 1.000 sinh viên dự Ngày hội hướng nghiệp ngành Du lịch

Sinh viên nghe tư vấn các kỹ năng nghiệp vụ tại Ngày hộiNgày 20/5, hơn 1.000 lượt học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng đã tham dự Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng ngành Du lịch Đà Nẵng 2015.

Đọc thêm...
 
Thí điểm đào tạo tiếng Anh chuyên ngành bậc TCCN

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển vừa ký quyết định phê duyệt thí điểm giảng dạy bốn chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên ngành trình độ trung cấp chuyên nghiệp.

Đọc thêm...
 
Phớt lờ chuyện công khai số sinh viên có việc làm

Tỷ lệ sinh viên (SV) có việc làm là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng đào tạo thực tế. Ở nhiều nước trên thế giới, bảng xếp hạng các trường ĐH có tiêu chí tỷ lệ SV tốt nghiệp có việc làm.

Đọc thêm...
 
Ngành Y, Dược: Đào tạo chưa đáp ứng được nhu cầu

Nhu cầu đào tạo nhân lực ngành Y, Dược đang tăng cao. Tuy nhiên, chất lượng nhân lực đầu ra chưa đáp ứng được thực tiễn, thậm chí một số còn không sử dụng được.

Đọc thêm...
 
Các trường cao đẳng, trung cấp vẫn chưa có hy vọng sống

Mùa tuyển sinh năm nay, hàng loạt trường đại học (ĐH) cắt giảm hoặc dừng hẳn việc tuyển sinh hệ cao đẳng (CĐ) và trung cấp chuyên nghiệp (TCCN). Thông tin này đang làm cho các trường CĐ và TCCN cảm thấy phấn khởi, nhưng vẫn chưa có hy vọng.

Đọc thêm...
 
Nhiều ngành thị trường cần nhưng không có người học

Theo ông Hoàng Ngọc Vinh, Vụ trưởng Vụ Trung cấp chuyên nghiệp Bộ GD-ĐT, tuyển sinh bậc học này trong năm 2015 sẽ không quá chú trọng vào quy mô mà tập trung nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Đọc thêm...
 
Hơn 13.000 chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo nghề năm 2015

Trường trung cấp nghề số 1 thành phố Thanh Hóa.UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quyết định phê duyệt chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo nghề cho các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề công lập trên địa bàn tỉnh này trong năm 2015.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>